slotpg สล็อตออนไลน์ เว็บตรง ที่ดีที่สุดมานำเสนอ

slotpg
November 22, 2022 0 Comments

slotpg

ภาพรวมของเกมการ์ดคอมพิวเตอร์ Noble Race II

หากคุณสนใจในสโมสรหลุยส์วิลล์หรือเพียงแค่ต้องการเพิ่มความหลากหลายให้กับไพ่เล่นของคุณลองเล่น Noble Race II เกมนี้มีเกมผู้เล่น 2 คนที่ใช้กฎของเกมไพ่ยอดนิยมของโป๊กเกอร์

การเล่น Noble Race II นั้นง่ายต่อการเรียนรู้ การ์ดแบ่งออกเป็น 7 อันดับด้วย Ace เป็นการ์ดสูงสุด วัตถุประสงค์ของคุณคือการสร้างมือที่แข็งแกร่งโดยใช้การ์ดทั้งหมดของคุณ slotpg เช่นเดียวกับในเกมไพ่โป๊กเกอร์คุณได้รับการ์ดจำนวนหนึ่งและคุณต้องวางเดิมพันในแต่ละมือ เฉพาะการผสมผสานที่ดีที่สุดของการ์ดเท่านั้นที่สามารถใช้สำหรับมือสูงสุดดังนั้นคุณต้องออกแบบมือของคุณให้ใกล้เคียงที่สุดเท่าที่จะทำได้

เกมเล่นกับเด็คเดียว Duke เป็นนายธนาคารที่จัดการไพ่ให้กับผู้เล่นแต่ละคนและอันดับของเขาถูกนับเป็นบวกในการคำนวณการจัดอันดับ ชุดนี้ยังมีความสำคัญเป็นพิเศษใน Noble Race II โพดำเป็นตัวแทนของราชวงศ์เพชรเป็นตัวแทนของราชวงศ์หัวใจเป็นตัวแทนของสมาชิกของพระสงฆ์และสโมสรเป็นตัวแทนของชาวนา

เกมวาดได้ดี ผู้เล่นได้รับบัตรสิบใบในแต่ละสัปดาห์ ผู้เล่นอาจแก้ไขมือของเขาได้ตลอดเวลาโดยแทนที่นักแสดงที่ดีกว่าด้วยมือที่ดีกว่า ผู้เล่นยังสามารถลบการ์ดอันดับที่ต่ำกว่าได้หากมีการ์ดที่ดีกว่า ในบางเกมมือทั้งหมดสามารถยกเลิกได้เพื่อแทนที่การ์ดที่แข็งแกร่งขึ้น เกมดังกล่าวจ่ายในอัตรา 20 ถึง 1 สำหรับคู่, 50 ถึง 1 สำหรับสองคู่และ 80 ถึง 1 สำหรับสามชนิด

การวาดภาพใน Noble Race II เป็นที่นิยม ผู้เล่นหลายคนพยายามปรับปรุงมือโดยทิ้งไพ่สองสามใบ เกมมักจะคิดว่าจะหนักและดังนั้นจึงเป็น รับคู่ตัวอย่างเช่นคุณมักจะพบการ์ดใบที่สามบางชนิดพร้อมที่จะแทนที่ ผู้ถือหุ้นชื่นชมสิ่งนี้เนื่องจากหมายความว่าพวกเขาจะไม่จ่ายราคาสูงในมือที่น้อยกว่าที่ต้องการและบางครั้งจะจ่ายราคาสูงสำหรับมือที่ดีกว่า แน่นอนว่าคุณจะจ่ายเงินมากขึ้นเพื่อให้ได้มือที่ดีขึ้นดังนั้นจึงอาจทำกำไรได้เพื่อทิ้งมือที่ไม่พึงประสงค์น้อยกว่าด้วยความหวังว่าจะสร้างมือที่สูงขึ้นเพื่อชนะ คุณจะวาดอย่างหนักมากขึ้นหากคุณมีการ์ดที่ค่อนข้างแข็งแกร่งในกองทิ้ง

Noble Race II เป็นเกมไพ่ที่คุณสามารถเล่นกับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ คุณอาจเล่นได้ที่บ้านกับครอบครัวและเพื่อน ๆ คุณอาจเล่นเกมไพ่อื่น ๆ กับเพื่อนของคุณ ทำไมไม่นำความสนุกของ Noble Race II มาที่บ้านของคุณ? คุณสามารถเพิ่มการ์ดได้สูงสุดสามใบลงในเกมและเล่นกับผู้เล่นได้มากถึงเจ็ดคน (คุณอาจจะมีหก แต่ต้องการแบ่งปันความมั่งคั่ง)

Noble Race II เล่นด้วยความเร็วสองความเร็ว คุณสามารถเล่นใน Colts Challenge Style (หนึ่งเด็ค, ผู้เล่นสองคน) หรือย้อนกลับโดยมีผู้เล่นเพียงสองคนเท่านั้น จำนวนการ์ดที่จัดการถูกกำหนดโดยสไตล์ที่เร็วขึ้นและความยาวของเกมจะถูกกำหนดโดยสไตล์ที่เร็วขึ้น

ตัวอย่างเช่น Colts Race จะเล่น Fast Play, Colts Race 2 จะเล่นช้าเล่นและ Colts Race 4 จะเล่นได้อย่างรวดเร็ว

การแข่งขันประกอบด้วยไพ่สองใบที่ได้รับการจัดการให้กับผู้เล่นและผู้เล่นจะได้รับการ์ดเพิ่มเติมจนกว่าเขาจะเหลือการ์ดเพียงใบเดียว เป้าหมายของผู้เล่นคือการรวมการ์ดที่ดีที่สุดให้เป็นไปได้ที่จะชนะมือ

การ์ดที่กำลังจัดการอยู่คว่ำหน้า

เกมเริ่มต้นด้วยผู้เล่นที่สร้างเดิมพันและนายธนาคารวาดไพ่สองใบสำหรับตัวเอง slotpg ตอนนี้ผู้เล่นจะต้องรวมไพ่สองใบของเขาทำการเดิมพันและนายธนาคารจะดึงการ์ดเพิ่มเติมอีกหนึ่งใบ

เมื่อไม่มีทางเลือกผู้เล่นจะต้องดึงการ์ดอื่นออกมา จากนั้นนายธนาคารก็แสดงให้ผู้เล่นการ์ดใบที่สองของเขา

หากผู้เล่นมีการผสมผสานที่ดีกว่านายธนาคารเขาจะต้องจ่ายโบนัสในกรณีนี้ 20 เหรียญ อย่างไรก็ตามหากผู้เล่นมีชุดค่าผสมเช่นเดียวกับนายธนาคารโบนัสจะหายไป

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสูญเสียการเดิมพันของเขาหากนายธนาคารมีการผสมผสานที่ดีกว่าผู้เล่น

ในมือที่ชนะนายธนาคารไม่เพียง แต่ชนะการเดิมพันทั้งหมดบนโต๊ะเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังจ่ายเงินตามปกติเป็นสองเท่า